ส่งข้อความ
บ้าน

JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
JIAXING TAITE RUBBER CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2546 เป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่างจีนและเยอรมันที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตแผ่นยางและแผ่นยาง จากประสบการณ์หลายทศวรรษในการวิจัยและพัฒนาของพันธมิตรเยอรมันของเราและจากความพยายามของเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของเราตอนนี้ Taite มีทรัพยากรทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและสิทธิบัตรหลายแห่งในอุตสาหกรรมยางแทร็ค สิ่งนี้ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำหน้าผู้อื่นทั้งในความหลากหลายและคุณภาพ

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Taite มุ่งมั่นที่จะสร้างองค์กรที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง บริษัท ของเราได้สร้างห้องปฏิบัติการพร้อมอุปกรณ์ที่ครอบคลุมเช่นเดียวกับการประชุมเชิงปฏิบัติการหลายแห่งที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูง Taite มีคุณสมบัติด้วยระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001-2015 นอกจากนี้เรายังได้นำเข้า IATF16949 เพื่อเป็นแนวทางในการควบคุมกระบวนการของเรา ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ Taite ดำเนินการจัดการ 6S ที่สมบูรณ์และการผลิตแบบลีนเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพระดับสูงและมีเสถียรภาพ ด้วยวิธีนี้ Taite ตระหนักถึงระบบที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันความล้มเหลวและข้อบกพร่องในระหว่างการผลิตและลดความเบี่ยงเบนในห่วงโซ่อุปทาน ยิ่งไปกว่านั้นความพยายามเหล่านี้ที่เราทำทำให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าได้

เราผลิตแผ่นยางและแผ่นยางที่หลากหลายซึ่งสามารถนำไปใช้อย่างกว้างขวางในเครื่องจักรก่อสร้างเครื่องจักรกลการเกษตรและยานพาหนะพิเศษอื่น ๆ ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราจะขายให้กับยุโรปอเมริกาออสเตรเลีย ฯลฯ ในการพัฒนามากกว่า 10 ปี Taite ได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับลูกค้า OEM ที่มีชื่อเสียงบางคนและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและยกย่องจากพวกเขา

ในอนาคตเราจะยังคงกังวลจากการรับรู้ของลูกค้าของเราและมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกด้าน: การวิจัยเทคโนโลยีคุณภาพของผลิตภัณฑ์การบริการและประสิทธิภาพด้านต้นทุนอย่างต่อเนื่อง

ยินดีต้อนรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศมาที่ บริษัท ของเราสำหรับความร่วมมือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
พัฒนาการ

Taite ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 และได้พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว

ยอดขายของ Taite เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงสิบปีที่ผ่านมา

สิ่งอำนวยความสะดวกเมื่อก่อตั้งขึ้น:
8 ยางวัลคาไน
เครื่องหลอมโลหะแผ่นยาง 1 อัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในขณะนี้:
เครื่องผสมยาง 2 เครื่อง
เครื่องยิงระเบิด 3 ลูก
สายทำความสะอาดอัลตราโซนิก 1 เส้น
สายเคลือบเคมี 3 เส้น
สายการผลิตยาง 2 เส้น
สายเคลือบยาง 5 เส้นสำหรับสายเหล็ก
ยางวัลคาไนซ์รางยาง 29 เส้น
ยางวัลคาไนเซอร์ 3 แผ่น

พนักงาน 57 คนในปี 2548 ตอนนี้ก็คือ 198

ด้วยระบบควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ

JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Taite

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ยอดขายประจำปี : >3000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน JIAXING TAITE RUBBER CO.,LTD รับรอง